Địa chỉ : Số 143 Nguyễn Trãi, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Ổ cứng di động Seagate One Touch HDD 1 TB sẽ mang đến cho bạn một giải pháp lưu trữ linh động mọi lúc mọi nơi. Với dung lượng lớn và tốc độ đọc/ghi cao, việc truyền các tệp lớn hay sao lưu dữ liệu cá nhân của bạn sẽ không bao giờ bị chậm trễ.

Dung lượng khủng trong một thân hình nhỏ

Ổ cứng ngoài HDD SEAGATE One Touch - 1TB USB 3.0

Như tên gọi, ổ cứng di động Seagate One Touch HDD 1 TB cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 1TB. Tuy nhiên, sản phẩm này có kích cỡ nhỏ hơn cả một điện thoại thông minh hiện đại. Kết hợp với trọng lượng siêu nhẹ, người dùng có thể dễ dàng mang đi và sử dụng ổ cứng ở bất cứ đâu. Kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay cũng giúp việc cầm, bảo quản thiết bị trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Giữ nội dung của bạn bên mình để nội dung luôn sẵn sàng truy cập bất cứ khi nào bạn cần.

Hiệu suất siêu nhanh

HDD SEAGATE One Touch - 1TB USB 3.0 1

Ổ cứng di động Seagate One Touch HDD 1 TB có thể sao lưu các tệp tin và di chuyển dữ liệu của bạn mà không mất nhiều thời gian để giúp người dùng không phải chờ đợi di chuyển dữ liệu và cải thiện hiệu suất làm việc. Ngoài ra, đây là một sản phẩm của Seagate nên nó sẽ hoạt động với các công cụ Seagate Toolkit để giúp việc sao lưu và bảo vệ dữ liệu trở nên đơn giản hơn nhiều.

Không chỉ là một thiết bị lưu trữ

HDD SEAGATE One Touch - 1TB USB 3.0 2

Vẻ ngoài sang trọng của Seagate One Touch HDD 1 TB có thể khiến bạn không nghĩ nó là một chiếc ổ cứng. Bên ngoài, sản phẩm được hoàn thiện bằng lớp vỏ nhôm Aluminum vân xước rất cao cấp, chống trầy xước và va đập hiệu quả. Ngoài ra, One Touch còn có rất nhiều tuỳ chọn màu sắc thanh lịch cho người dùng lựa chọn.

Tương thích dễ dàng

HDD SEAGATE One Touch - 1TB USB 3.0 234

Ổ cứng Seagate One Touch HDD 1 TB hỗ trợ chuẩn exFat. Điều đó có nghĩa là sản phẩm sẽ kết nối và hoạt động hoàn hảo với mọi thiết bị chạy hệ điều hành Windows và macOS. Không cần định dạng lại ổ cứng khi sử dụng với bất kỳ nền tảng nào. Đó chính là cách mà Seagate giúp dữ liệu của người dùng luôn được bảo vệ một cách an toàn.

Quà tặng phần mềm đến 140 USD

Khi mua sản phẩm Seagate One Touch HDD, bạn sẽ được tặng kèm tài khoản sử dụng phần mềm quản lý hình ảnh Mylio 1 năm (99 USD) và phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Adobe Creative Cloud (Photoshop, Lightroom) 4 tháng (39 USD). Các phần mềm hỗ trợ tối đa cho công việc sáng tạo và giải trí của bạn. Seagate cũng tặng kèm tài khoản sử dụng phần mềm quản lý hình ảnh Mylio (1 năm), phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop + Lightroom (4 tháng) để hỗ trợ công việc sáng tạo và giải trí khi bạn mua chiếc ổ cứng này.

Dịch vụ Khôi phục Dữ liệu miễn phí độc quyền từ Seagate

Khi sở hữu Seagate One Touch HDD, bạn không cần lo ngại về tình trạng mất dữ liệu vì thiết bị này đã được ưu ái cung cấp dịch vụ phục hồi dữ liệu - Rescue Data Recovery Services trong 3 năm. Đây là một dịch vụ vô cùng cao cấp của nhà Seagate giúp dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn. Nếu ổ cứng của bạn gặp hỏng hóc giải pháp này sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu của bạn mà không mất thêm phí.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Ổ CỨNG DI ĐỘNG 1TB SEAGATE ONE TOUCH

  • Hãng sản xuất: Seagate
  • Mã sản phẩm: Ổ CỨNG DI ĐỘNG 1TB SEAGATE ONE TOUCH
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ