Địa chỉ : Số 143 Nguyễn Trãi, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang. P.Kinh doanh: 02963 843 456, P. Kỹ thuật: 02963 858 076

Đặc điểm

Vùng Phủ Wi-Fi

Bộ Mở Rộng Sóng Wi-Fi Tốc Độ 300Mbps

Nhỏ Gọn. Mạnh Mẽ.

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng có thể khó có thể bỏ qua TL-WA855RE do cách nó mở rộng Wi-Fi thực sự ấn tượng phủ sóng đến các khu vực trong nhà bạn mà router tiêu chuẩn của bạn không thể tiếp cận được. TL-WA855RE hỗ trợ tốc độ không dây lên tới 300Mbps và giúp tất cả các thiết bị yêu thích của bạn chạy nhanh nhất có thể.

Mạnh Mẽ -Như Bạn Mong Đợi

Hai ăng ten ngoài với công nghệ MIMO giúp TL-WA855RE tạo nên sự khác biệt. Công nghệ MIMO giúp nâng cao chất lượng mạng bằng cách tăng đáng kể tốc độ Wi-Fi. Hai ăng ten ngoài đảm bảo tín hiệu Wi-Fi ổn định sẽ đến nơi bạn cần.

Chỉ với hai lần chạm bạn đã sẵn sàng để kết nối

Bấm vào nút WPS trên Router, sau đó bấm vào nút Range Extender trên thiết bịTL-WA855RE để bắt đầu tận hưởng Wi-Fi đã được mở rộng một cách đơn giản.

Chế Độ Lặp Sóng Khi Không Thể Kết Nối Dây Với Router Gốc

TL-WA855RE hoạt động như một bộ lặp sóng giúp bạn tránh khỏi tình trạng tín hiệu yếu bằng cách mở rộng vùng phủ sóng router của bạn đến những "vùng chết" của Wi-Fi.

Điểm Truy Cập Cho Mạng Mới

Với chế độ AP, TL-WA855RE sẽ kết nối với hệ thống mạng của bạn thông qua cổng Ethernet và trở thành một điểm truy cập mới.


Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Bộ mở rộng sóng Wi-Fi TPLINK TL-WA855RE

  • Hãng sản xuất: TP-Link
  • Mã sản phẩm: TL-WA855RE
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 250.000 VNĐ