Địa chỉ : Số 143 Nguyễn Trãi, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang. P.Kinh doanh: 02963 843 456, P. Kỹ thuật: 02963 858 076

Ổ cứng di động Seagate Expansion Portable là dòng ổ cứng di động dung lượng cao với kích thước nhỏ gọn của thương hiệu Seagate danh tiếng. 

Ổ cứng di động Seagate Expansion Portable sở hữu thiết kế nhỏ gọn với bề mặt mô phỏng họa tiết kim cương rất nhỏ, tạo độ bám tốt cho người sử dụng, đồng thời lớp vỏ này cũng có khả năng chống va đập rất tốt, bảo vệ dữ liệu bên trong.

Ổ cứng di động Seagate Expansion Portable sử dụng kết nối USB 3.0 Type C hiện đại, gọn gàng, cho tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh. 

Tương thích với Windows và Mac, kết nối USB 3.0

Do ổ cứng di động HDD Seagate Expansion Portable 2TB 2.5" USB 3.0  tương thích với hệ điều hành Windows và Mac, nên người dùng không cần phải cài đặt thêm phần mềm. Vì vậy, người dùng chỉ cần kéo và thả để có thể lưu trữ tệp vào ổ đĩa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Seagate đã tận dụng tốc độ đường truyền nhanh chóng của giao diện USB 3.0 vào ổ cứng di động HDD Seagate Expansion Portable 2TB 2.5" USB 3.0 - STKM2000400 bằng cách sử dụng cổng kết nối USB 3.0. Giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn.

Ngoài ra, chỉ cần kết nối một cáp USB duy nhất là người dùng có thể sử dụng được dễ dàng mà không cần thêm nguồn điện bên ngoài


Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Ổ Cứng Di Động 2TB SEA EXPANSION PORTABLE

  • Hãng sản xuất: Seagate
  • Mã sản phẩm: 2TB SEA EXPANSION PORTABLE
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 2.400.000 VNĐ