Địa chỉ : Số 143 Nguyễn Trãi, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang. P.Kinh doanh: 02963 843 456, P. Kỹ thuật: 02963 858 076

Ổ cứng để bàn Seagate One Touch Desktop Hub 10TB là một lựa chọn tuyệt vời để mở rộng không gian lưu trữ của máy tính hoặc laptop cá nhân. Với dung lượng lưu trữ lên đến 10TB, nó cung cấp cho người dùng một khối lượng dữ liệu lớn để lưu trữ các tệp tin, ảnh, video và các dự án quan trọng khác. Kết nối qua cổng USB 3.0, ổ cứng này cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng và hiệu suất tốt. Bằng cách sử dụng ổ cứng gắn ngoài như Seagate One Touch Desktop Hub 10TB, bạn có thể giải phóng không gian lưu trữ trên máy tính chính và duy trì hiệu suất hoạt động tốt nhất cho máy tính của mình.

Giải pháp lưu trữ lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn

Hoàn thiện từ vỏ nhôm cứng cáp, ổ cứng di động đem đến cảm giác chắc chắn để bảo vệ dữ liệu của bạn một cách dễ dàng nhất.

Tốc độ đọc ghi nhanh như chớp

Sở hữu dung lượng lưu trữ khổng lồ lên đến 10Tb, HDD Seagate One Touch Desktop Hub 10TB 3.5inch giúp bạn lưu trữ dữ liệu hiệu quả chỉ trên 1 kho duy nhất.


Để kết nối với máy tính, bạn có thể lựa chọn các phương thức kết nối qua USB-C hoặc USB3.0 được hỗ trợ mở rộng kết nối và sạc thiết bị di động.  


Đặc biệt, đây là giải pháp lưu trữ hiệu quả với mã hóa AES-256, bảo mật dữ liệu bằng mật khẩu, chuẩn exFAT tương thích với Windows® hoặc Mac®, giúp bạn lên lịch sao lưu tự động với phần mềm Seagate Toolkit.

Kho tính năng độc quyền chỉ dành cho HDD Seagate One Touch Desktop Hub

Phần mềm Seagate Toolkit giúp sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu giữa ổ cứng và máy tính.

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Phân loại ổ cứng Ổ gắn ngoài

- Màu sắc của ổ cứng Đen

- Dung lượng 10TB

- Kết nối USB 3.0, USB Type C

- Hỗ trợ hệ điều hành Windows, macOS
Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Ổ cứng di động HDD Seagate One Touch Desktop Hub 10TB 3.5"

  • Hãng sản xuất: Seagate
  • Mã sản phẩm: 10TB
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ