Địa chỉ : Số 143 Nguyễn Trãi, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang. P.Kinh doanh: 02963 843 456, P. Kỹ thuật: 02963 858 076

Chính sách đổi trả hoàn tiền

Chính sách đổi trả hoàn tiền

1. Định nghĩa nhập lai:

Nhập lại là việc Công ty TNHH TM-DV KINH LUÂN ( Công ty KINH LUÂN ) nhận lại hàng hóa đã bán cho khách hàng và thanh toán tiền hoặc đổi hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc có giá trị chênh lệch cho khách hàng đó.

2. Điều kiện nhập lại hàng hóa:

Hàng hoá mua trong vòng 2 ngày

Hàng hoá phải còn đầy đủ vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài đặt ( nếu có ) và các phụ kiện đi kèm

Hàng hoá, bao bì phải còn sạch sẽ, còn nguyên tem, serial, phiếu bảo hành (nếu có)

Hàng hoá còn nguyên hình dạng, không trầy xước, biến dạng, cháy nổ.

ĐỔI TRẢ TẠI ĐIỂM BÁN HÀNG.

3. Chính sách hoàn tiền:

Quý khách hàng sẽ được hoàn tiền sau khi thực hiện xong thủ tục nhập lại sản phẩm.

Số tiền được hoàn lại theo nguyên tắc thỏa thuận dựa trên giá bán lúc đầu, trừ khấu hao nếu có.

Trường hợp giá tại thời điểm nhập lại cao hơn giá thời điểm khách mua hàng thì giá nhập lại được căn cứ vào giá tại thời điểm mua hàng.

Trường hợp tại thời điểm nhập lại hàng mà loại hàng đó không có trên thị trường hoặc không định được giá của mặt hàng đó thì sẽ cùng thỏa thuận một mức giá hợp lý, cùng căn cứ mức giá này để tính toán số tiền hoàn lại.

Những trường hợp đặc biệt về nhập lại hàng hóa mà Trưởng phòng kỹ thuật bảo hành không quyết định được sẽ do Giám đốc quyết định.

Trong trường hợp hoàn tiền thông qua chuyển khoản,  tùy thuộc vào thời gian xử lý của từng ngân hàng, thông thường có thể mất từ 7 – 10 ngày làm việc để tiền vào tài khoản của Quý khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02963.843456 nếu Quý khách không nhận được tiền vào tài khoản sau 10 ngày làm việc, để chúng tôi liên hệ ngay với ngân hàng nhờ kiểm tra và xử lý nhanh hơn cho Quý khách.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ hoàn lại số tiền Quý khách thanh toán cho sản phẩm đã mua, các chi phí khác phát sinh như chi phí giao hàng, chi phí cài đặt hoặc hỗ trợ kỹ thuật,… sẽ không được hoàn.

4. Thủ tục nhập lại

Bắt buộc khách hàng phải xuất trình hoá đơn bán hàng và hóa đơn tài chính (nếu có) của mặt hàng cần nhập lại.

Trường hợp sản phẩm đã được Công ty KINH LUÂN viết hóa đơn tài chính, khách hàng muốn trả lại hàng phải viết trả lại hoá đơn tài chính hoặc làm thủ tục hủy hóa đơn này theo quy định của pháp luật.